22/10/2021     |  Lượt xem 226

Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh bảo vệ thành công đề tài khoa học cấp Tỉnh năm 2017

Chiều ngày 18/01/2018 vừa qua tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp tỉnh do trường chính trị Nguyễn Văn Linh thực hiện với nội dung: “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay”.

Tham dự Hội nghị Nghiệm thu Đề tài có các đồng chí lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo Vụ các trường Chính trị - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phù Cừ, các cán bộ, chuyên viên sở KH&CN và đại điện một số sở, ban ngành tỉnh.

Đồng chí Trương Duy Tuynh – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài trình bày Báo cáo tóm tắt đề tài trước Hội đồng khoa học, trong đó tập trung chủ yếu phân tích những nội dung chính của thực trạng và những giải pháp quan trọng để thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới. Các đồng chí Ủy viên Hội đồng khoa học đánh giá rất cao chất lượng của Đề tài, cho rằng đây là một sản phẩm trí tuệ của tập thể, được thực hiện một cách nghiêm túc, công phu, cung cấp nhiều số liệu quan trọng, chính xác và là căn cứ quan trọng cho việc áp dụng vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng lý luận Chính trị của tỉnh.

Trên cơ sở đối chiếu các yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như những kết quả đạt được của đề tài, Hội đồng khoa học đã bỏ phiếu đánh giá đề tài đạt loại Xuất sắc với tổng số 7/7 phiếu (100%). Đây là một kết quả xứng đáng với những công sức của Ban chủ nhiệm, giảng viên và cán bộ nghiên cứu nhà trường trong gần 01 năm thực hiện. Đồng thời, đề tài sẽ là một tài liệu quan trọng phục vụ cho việc nghiên cứu cũng như nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trần Thị Huyền - Phó Trưởng phòng TC - HC - QT.