14/12/2022     |  Lượt xem 628

Các hoạt động của Hội Cựu chiến binh thị trấn Như Quỳnh

Trong tháng 12 năm 2022, đồng loạt các chi hội Cựu chiến binh thôn, phố tổ chức kết nạp hội viên mới; công bố Quyết định thành lập Tổ tự quản bảo vệ môi trường và Tổng kết năm 2022

Chi hội Cựu chiến binh thôn Minh Khai

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân. Nhận thức được vai trò của công tác BVMT, Hội Cựu chiến binh thị trấn Như Quỳnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

Chi hội Cựu chiến binh phố Như Quỳnh

Đây là tổ chức xã hội hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, chịu sự quản lý của UBND thị trấn Như Quỳnh và Hội CCB thị trấn. Nhiệm vụ chính của Tổ tự quản là tham gia và vận động người dân địa phương tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa, thu gom, phân loại xử lý rác thải; vận động hội viên và nhân dân đăng ký sản xuất - kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống, thói quen giữ vệ sinh môi trường; ra quân dọn dẹp vệ sinh làm sạch môi trường sống thường xuyên... góp phần xây dựng thị trấn Như Quỳnh vững mạnh về kinh tế-xã hội, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Chi hội Cựu chiến binh thôn Như Quỳnh

Chi hội Cựu chiến binh thôn Ngọc Quỳnh