22/10/2021     |  Lượt xem 46

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân tỉnh Hưng Yên năm 2019

Ngày 16 tháng 4 năm 2019, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Hội nông dân tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân tỉnh Hưng Yên năm 2019.

Đồng chí Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Toàn cảnh lớp học

Dự khai giảng có các đồng chí: Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Tuấn Việt - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; Vũ Văn Kiên - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội nông dân tỉnh và Ban tổ chức lớp học.

Đồng chí Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Đồng chí khẳng định vai trò của Hội và công tác vận động nhân dân đã có những đóng góp to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Các chuyên đề của lớp học bám sát nhiệm vụ Chính trị của Tỉnh và của Hội năm 2019, lớp học sẽ diễn ra đến hết ngày 19 tháng 4 năm 2019.

Vũ Văn Hậu