22/10/2021     |  Lượt xem 55

Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi”

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019, trong thời gian diễn ra lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở, ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, Hội LHPN Tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi”.

Dự Hội thi có các đồng chí: Quách Thị Hương – Ủy viên BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh; Nguyễn Thị Kim Thúy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN Tỉnh, Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Khoa, Phòng của trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Đại biểu các Ban Xây dựng Đảng của tỉnh và Ban tổ chức Hội thi.

Đồng chí Đinh Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh khai mạc Hội thi. Dự hội thi có 09 đồng chí Chủ tịch Hội PN cơ sở của 09 huyện, thành phố và các thí sinh tham dự. Các thí sinh tham gia ba phần thi, Hội thi diễn ra và kết thúc trong buổi sáng ngày 26/4/2019.

Vũ Văn Hậu

Một số hình ảnh tại Hội thi: