22/10/2021     |  Lượt xem 49

Hội đồng khoa học Nhà trường dự giờ lớp K76 huyện Mỹ Hào

Ngày 12 tháng 4 năm 2019, đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học; đồng chí Trương Duy Tuynh, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học cùng các thành viên Hội đồng khoa học Nhà trường dự giờ lớp K76 huyện Mỹ Hào, cùng dự giờ có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Phó Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Hội đồng khoa học Nhà trường dự giờ lớp K76 huyện Mỹ Hào

Toàn cảnh lớp học

Hội đồng đã dự giờ đồng chí Phạm Mai Hương, giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật. Tham gia học tập có 63 học viên. Hội đồng sẽ họp rút kinh nghệm vào 15h ngày 16 tháng 4 năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội đồng khoa học Nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính của Nhà trường.

Vũ Văn Hậu