23/07/2022     |  Lượt xem 968

Đại hội Thể dục thể thao Thị trấn Như Quỳnh lần thứ V năm 2022

Sáng ngày 19/6, Thị trấn Như Quỳnh đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2022. Về dự đai hội có ông Trần Chu Đức Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa -Thông tin; Trung tâm Văn hóa -Truyền thông huyện

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh. Đảng bộ và nhân dân thị trấn Như Quỳnh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Ông Vũ Đức Đoàn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn thông qua chương trình Đại hội

Đại hội TDTT lần thứ V, năm 2022 của thị trấn có 30 đội tham gia với hơn 320 vận động viên đến từ các thôn, phố. Các vận động viên tranh tài 6 môn thi đấu đó là: Thể dục dưỡng sinh, bóng đá mi ni; Bóng chuyền hơi Nam, nữ; Cầu lông; Cờ tướng; bóng bàn, đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn thường xuyên tập luyện.

Thông qua Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để thị trấn tuyển chọn những đội tuyển xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục thể thao huyện Văn Lâm.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu, vận động viên và cổ động viên được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của hội viên Phụ nữ.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra môn thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo quần chúng đến xem và cổ vũ.

Tại Đại hội Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và các đội tham gia thi đấu.