CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG KHAI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ VĂN MINH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM LÂY NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP LÀM TRUNG TÂM ĐỂ PHỤC VỤ; SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
  22/10/2021     |  Lượt xem 37   

Cụm thi đua Các Trường Chính trị Khu vực đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2021

Ngày 23/3/2021 tại trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2021 cụm thi đua các trường Chính trị khu vực Đồng Bằng Sông Hồng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo 10 trường trong cụm và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng. Hội nghị đã thông qua Quyết định về việc thành lập Cụm thi đua các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; Quyết định về việc công nhận Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ, ngành đoàn thể Trung ương năm 2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Theo đó, từ năm 2021, trường Chính trị Lê Hồng Phong và trường Chính trị Tô Hiệu thành phố Hải Phòng thuộc cụm thi đua khu vực đồng bằng sông Hồng, Cụm trưởng là trường Chính trị Hà Nam, Cụm phó là trường Chính trị tỉnh Ninh Bình và trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tỉnh Hưng Yên.

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi về một số kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động của Cụm, đóng góp chỉnh sửa Kế hoạch hoạt động thi đua và Ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Trần Thị Huyền

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Lãnh đạo các trường Cụm trưởng, Cụm phó điều hành Hội nghị

 
Liên kết
Liên kết web
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 46421