22/10/2021     |  Lượt xem 54

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K67 Huyện Phù Cừ

Ngày 23/5/2017, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Huyện ủy Phù Cừ Khai giảng lớp TCLLCT – HC K67 Huyện Phù Cừ.

Dự Khai giảng có Đ/c Lê Trí Viễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Tiên Lữ; Đ/c Lê Thanh Xuân, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Đỗ Minh Trí, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Đại diện các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và Huyện ủy; Lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh. Đ/c Đỗ Minh Trí, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phát biểu Khai giảng lớp học; Đ/c Lê Trí Viễn thay mặt Lãnh đạo Huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học; đại diện Ban cán sự lớp phát biểu cám ơn và hứa rèn luyện và thực hiện nghiêm Quy chế của lớp học.

Tin, ảnh: Vũ Văn Hậu - Trưởng phòng NCKH - TT - TL.