22/10/2021     |  Lượt xem 45

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K94 (2019 – 2021) tại huyện Khoái Châu

Ngày 08/11/2019, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với huyện ủy Khoái Châu tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K94 (2019 - 2021).

Dự và chỉ đạo khai giảng có các đồng chí: Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Thị Vui - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng trường chính trị Nguyễn Văn Linh; cùng đông đủ học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K94.

Phát biểu khai giảng, đồng chí Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của Huyện ủy Khoái Châu và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trong việc mở lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K94 (2019 - 2021).

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu đã động viên và giao nhiệm vụ cho học viên của lớp. Đồng chí yêu cầu các học viên luôn ý thức rằng mục đích của việc tham gia lớp học không chỉ đơn thuần nhằm hoàn thiện bằng cấp mà quan trọng hơn đây là cơ hội để các học viên bổ sung kiến thức lý luận chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ có hiệu quả cho công tác tại cơ quan, đơn vị. Do vậy, các học viên cần tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc và tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng: