22/10/2021     |  Lượt xem 45

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính Hệ không tập trung K89 (2019 - 2020) tại huyện Tiên Lữ

Ngày 21/8/2019, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Ban Thường vụ huyện ủy Tiên Lữ tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K89 (2019 – 2020) tại huyện Tiên Lữ.

Dự Lễ khai giảng, về phía Đại biểu tỉnh có các đồng chí: Đào Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Phạm Văn Tuệ - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên khoa, phòng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh.

Về phía Đại biểu huyện có đồng chí: Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng huyện, lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học.

Về dự Lễ Khai giảng còn có 80 đồng chí là học viên của lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K89; các đồng chí là phóng viên Đài truyền hình, Báo Hưng yên, Đài phát thanh huyện dự và đưa tin về buổi Lễ.

Sau khi công bố các Quyết định mở lớp và cử giáo viên chủ nhiệm, đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học. Lãnh đạo Huyện ủy công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và cử Ban cán sự lớp học.

Tại buổi Lễ, đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các học viên của lớp. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, khả năng kịp thời ứng phó trước những diễn biến khó khăn, thách thức của tình hình trong nước và trên thế giới. Đại diện học viên, đồng chí lớp trưởng phát biểu cảm ơn và hứa thực hiện nghiêm nội quy học tập và rèn luyện của lớp.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng: