22/10/2021     |  Lượt xem 44

Khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC Hệ không tập trung K85 huyện Kim Động (2019 – 2020)

Ngày 08 tháng 5 năm 2019, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Huyện ủy Kim Động khai giảng lớp TCLLCT - HC Hệ không tập trung K85 (2019 -2020).

Dự Khai giảng có các đồng chí: Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Bùi Văn Phúc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Kim Động; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Kim Động; Lãnh đạo các Khoa, Phòng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và Ban Tổ chức lớp học.

Sau khi công bố Quyết định mở lớp và các Quyết định có liên quan, đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học. Đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho lớp. Đồng chí lớp trưởng đại diện học viên của lớp phát biểu cảm ơn và hứa thực hiện nghiêm nội quy, Quy chế của Nhà trường.

Vũ Văn Hậu

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

­