22/10/2021     |  Lượt xem 51

Khai giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K34 năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức do Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên giao năm 2019. Nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng quản lý và chuẩn hóa chức danh cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh.

Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K34 năm 2019. Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Ngô Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng phụ trách Bồi dưỡng và Nghiên cứu khoa học; các đồng chí Lãnh đạo Khoa, Phòng của trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; các đồng chí phóng viên Báo Hưng Yên, cùng đông đủ 101 đồng chí học viên của lớp.

Phát biểu khai giảng, đồng chí Ngô Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng phụ trách Bồi dưỡng và Nghiên cứu khoa học nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học, đồng thời nhấn mạnh việc tiếp thu những kiến thức về quản lý hành chính nhà nước là hết sức cần thiết cho đội ngũ cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành, tỉnh và UBND các huyện, thành, thị. Vì vậy, trong quá trình học tập, yêu cầu các học viên tập trung cao độ, khắc phục khó khăn, tham gia lớp học đầy đủ; nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế của lớp học. Chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp phải phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý, điều hành lớp học và mỗi học viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập để khóa học đạt kết quả cao.

Đại diện học viên của lớp, đồng chí lớp Trưởng phát biểu cảm ơn và hứu thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của lớp học.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng: