22/10/2021     |  Lượt xem 42

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên cấp cơ sở năm 2018

Ngày 09/4/2018, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên cấp cơ sở năm 2018.

Các đại biểu dự khai giảng lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường phát biểu khai giảng.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Lãnh đạo Tỉnh đoàn Hưng Yên, Lãnh đạo trường Chính trị Nguyễn Văn Linh.

Khai giảng lớp học, đồng chí Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt yêu cầu đặt ra với lớp, đồng chí đề nghị học viên thực hiện nghiêm quy định, tích cực tham gia thảo luận, tiếp thu đầy đủ các kiến thức được trang bị, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn ở cơ sở thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.

Vũ Văn Hậu.