22/10/2021     |  Lượt xem 46

Hội nghị gặp mặt cán bộ viên chức, nhân viên Nhà trường trước khi nghỉ tết cổ truyền 2018

Sáng ngày 09/02/2018, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ viên chức, nhân viên Nhà trường trước khi nghỉ tết cổ Truyền năm 2018.

Đ/c Đào Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các đ/c được Tỉnh ủy, UBND tỉnh khen thưởng.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trương Duy Tuynh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Ngô Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã khẳng định những thành tích đã đạt được năm 2017, nêu những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018; trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân được Tỉnh ủy, UBND tỉnh khen tặng năm 2017.

Tin, ảnh: Vũ Văn Hậu – Trưởng phòng NCKH – TT – TL.