22/10/2021     |  Lượt xem 64

Đồng chí Trần Thị Huyền – Bí thư Chi đoàn trường giành giải Nhất Hội thi “Tuổi trẻ Hưng Yên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Tỉnh đoàn tổ chức

Ngày 17/5 vừa qua, tại Hội trường D3 trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên đã diễn ra Hội thi kể chuyện Tuổi trẻ Hưng Yên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia Hội thi có 19 thí sinh được lựa chọn từ các Huyện, Thành đoàn và Đoàn thuộc trong toàn tỉnh. Đồng chí Trần Thị Huyền – Bí thư Chi đoàn Trường đại diện cho Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã tham dự Hội thi. Với 4 nội dung: thi trình bàyđề cương câu chuyện và3 phần thi sân khấu gồm: Kể chuyện, Năng khiếu và Trả lời câu hỏi kiến thức, đồng chí Trần Thị Huyền đã xuất sắc vượt qua 17 thí sinh tham dự, giành giải Nhất Hội thi với câu chuyện: “Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca”.Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải xuất sắc; 4 giải Nhì; 7 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tin, ảnh: BCH Chi đoàn.