CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG KHAI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ VĂN MINH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM LÂY NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP LÀM TRUNG TÂM ĐỂ PHỤC VỤ; SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
  22/10/2021     |  Lượt xem 41   

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K72 (2018 – 2019)

Ngày 08 tháng 10 năm 2019, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K72 (2018 - 2019).

Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và đông đủ học viên của lớpTrung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K72 (2018 - 2019).

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận kết quả học tập, sự nỗ lực cố gắng, cũng như những đóng góp của lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K72. Đồng chí nhận xét Tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K72 là một tập thể đoàn kết, gắn bó, với tinh thần học tập cầu thị. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, những kiến thức các học viên được cập nhật trong khoá học sẽ tạo điều kiện cho quá trình rèn luyện, làm việc hiệu quả ở phía trước. Các học viên cần nỗ lực hơn, không chủ quan, phải tự tu dưỡng và học tập, phát huy, vận dụng sáng tạo tri thức vốn có và những kiến thức mới trong mọi lĩnh vực công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:
 
Liên kết
Liên kết web
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 52555