22/10/2021     |  Lượt xem 67

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K76 ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên (2018 - 2019)

Ngày 26/9/2019, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K76 ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên (2018 - 2019).

Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có các đồng chí: Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Phạm Hữu Hiện - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên; Doãn Thị Nguyệt - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo các Khoa, Phòng Nhà trường; các đồng chí phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Hưng Yên, cùng các học viên của lớp có mặt đông đủ.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chínhhệ không tập trung K76 gồm 72 học viênlà cán bộ, công chức đang công tác tại các Phòng, Ban và Bảo hiểm xã hội thành phố, huyện, thị trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những kỹ năng về về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể, kỹ năng lãnh đạo, quản lý,… Từ đó đảm bảo cho học viên khi ra trường vững vàng về tư tưởng lập trường chính trị, cũng như được trang bị những kỹ năng, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ cho công việc tại cơ quan, đơn vị.Kết quả học tập cuối khóa đa số các học viên đều đạt kết quả cao, cụ thể như sau: Xuất sắc: 02học viên (chiếm 2,8%);giỏi: 37 học viên (51,4%); khá 33học viên (45,8%); không có học viên xếp loại trung bình.Có 07 học viên đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyệnđược nhà trường tặng giấy khen.

Phát biểu tại lễ bế giảng,đồng chí Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trườngđãbiểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, Ban chỉ đạo lớp học, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên.Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Cũng trong buổi Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Hữu Hiện - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên chúc mừng 72 học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chínhhệ không tập trung K76 và biểu dương thành tích của các học viên đã đạt được, đồng chí cũng yêu cầu các học viên là cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Hưng Yên, sau khi học tập, nghiên cứu lý luận chính trị, hành chính tại Trường khi trở về đơn vị công tác phải vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của toàn ngành Bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu Trường chính trị Nguyễn Văn Linh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp hoàn thành tốt nhiệm./.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng: