CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG KHAI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ VĂN MINH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM LÂY NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP LÀM TRUNG TÂM ĐỂ PHỤC VỤ; SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
  22/10/2021     |  Lượt xem 33   

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K75 (khóa 2018 - 2019) tại Kho bạc Nhà nước Hưng Yên

Thực hiện Quy định số 54-QĐ/TW ngày 12/5/1999 của Bộ Chính trị về chế độ học tập lý luận chính trị trong Đảng. Nhằm đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị, kỹ năng lãnh đạo quản lý cho cán bộ quản lý và dự nguồn ngành Kho bạc Nhà nước trong tỉnh. Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Kho bạc Nhà nước Hưng Yên mở lớp TCLLCT - HC Hệ không tập trung K75 (2018 - 2019) tại Kho bạc Nhà nước Hưng Yên. Sau gần 2 năm học tập, đến nay lớp đã hoàn thành nội dung chương trình và tiến hành bế giảng.

Đến dự lễ bế giảng có các đồng chí: Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Văn Nguyên - Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hưng Yên; cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình Tỉnh, Báo Hưng yên đến dự và đưa tin.

Sau phần Báo cáo kết quả học tập, công bố Quyết định cấp bằng tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng, đồng chí Trương Duy Tuynh - Phó Hiệu trưởng cùng đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hưng Yên đã trao bằng tốt nghiệp cho 77 học viên của lớp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Phát biểu chỉ đạo và bế giảng đồng chí biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời nhấn mạnh: Mặc dù các học viên đều là cán bộ, công chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Đồng chí mong rằng thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phạm Tuấn Anh

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

 
Liên kết
Liên kết web
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 52557