22/10/2021     |  Lượt xem 47

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên (khóa học 2016 - 2018).

Ngày 28/12/2017, Tỉnh ủy Hưng Yên phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên (khóa học 2016 - 2018).

Dự Lễ Tốt nghiệp có PGS,TS Hoàng Văn Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, đồng chí Lê Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh có TS Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường, các đồng chí trong Ban Quản lý đào tạo Học viện Chính trị khu vực I, các đồng chí trong Ban Quản lý lớp học, các đồng chí phóng viên Đài truyền hình Tỉnh, Báo Hưng Yên dự và đưa tin; Cùng 90 đồng chí học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên (khóa học 2016 - 2018).

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên (khóa học 2016-2018) là lớp thứ 5 do Tỉnh ủy Hưng Yên phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I mở tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, lớp học khai giảng tháng 3 năm 2016. Các đồng chí học viên lớp là lãnh đạo, quản lý của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thành phố của Tỉnh. Kết thúc khóa học, các đồng chí đã được trang bị kiến thức có hệ thống về lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, về khoa học lãnh đạo, quản lý, khoa học chính trị, khoa học xã hội, … Đó là những tri thức cần thiết và hết sức bổ ích cho người làm công tác lãnh đạo, quản lý; là cơ sở để tích hợp các điều kiện cần và đủ cho người lãnh đạo, quản lý trước mắt cũng như lâu dài, nâng cao nhận thức lý luận và hoạt động thực tiễn, rèn luyện phong cách, phẩm chất đạo đức của người cán bộ, công tác tự tin hơn, hiệu quả hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành, đơn vị trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc khóa học, 90 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên (khóa học 2016-2018) đã được PGS,TS Hoàng Văn Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I trao bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị; Trong đó, có 23 học viên đạt loại giỏi, 64 học viên đạt loại khá, 03 học viên đạt loại trung bình, không có học viên yếu, kém. Tại Lễ Tốt nghiệp 02 học viên có thành tích xuất sắc được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và danh hiệu Học viên “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, 09 học viên có thành tích tốt được Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hưng Yên biểu dương và tặng Giấy khen.

Tin: Phạm Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Đào tạo.